Dòng máy bơm nước phổ biến

Go down

Dòng máy bơm nước phổ biến

Bài gửi by Admin on Thu Apr 16, 2015 9:56 am

"Máy bơm nước tăng áp giúp cung cấp nước cho các váng bị sử dụng nước trong gia đình như máy giặt, máy nước nóng,... sức ép trong đường ống dẫn yếu vì thủy cục nước yếu.

Trên thị trường hiện giờ nay có hai loại máy cường điệu máy bơm nước panasonic tăng áp phồ biến là máy cường điệu có hỗ trợ bình tăng áp và máy cường điệu tăng áp điện tử. Đối với máy cường điệu có gắn bình phẩm tăng áp hỗ trợ loại này có thể sử dụng trên mọi rợ địa hình khác nhau và nhiều vị trí nhưng mà tương đối kềnh càng . Máy phóng đại nước tăng áp điện trường đoản cú gồm có loại loại cơ và loại tự động hoạt động dựa trên sức ép của đường ống dẫn, để điều động chỉnh lưu lượng nước, tuy nhiên bình thường giá như láy dưới bồn tối thiểu trường đoản cú 1 mát đến 1,5 mét để đủ sức ép để cường điệu hoạt động.

Máy bơm có bình tích áp hỗ trợBình điển tích áp giúp cân bằng áp lực trong đường ống dẫn, điểm mạnh của phẩm bình tăng áp sẽ giảm được phí tổn vận hành giảm đáng kể, dành dụm phí điện lực . Đối với phẩm bình tăng áp phổ thông thực bây giờ một chu trình bình thường tốn khoảng 12,5 s. bình tích áp tương đối công kềnh tuy nhiên sử dụng phẩm bình có thể làm giảm kích tấc của cường điệu lên đến 70%.


Lưu lượng của đường ống sẽ được bổ sung khi sức ép giảm dẫn đến nước trong đường ống giảm. Vabn phân phối trống tahy đổi, lưu lượng làm việc được cung cấp đủ so với thông thạo số được ghi trên máy bơm . Theo thông thường áp suất tối thiểu 140 bar nên bình tích áp bình thường nén, van giới thời hạn thường xuyên được đạt chớ chi trị 200 bar.
Máy bơm nước tăng áp điện tử
Đối với máy cường điệu nước tăng áp này tương đối nhỏ gọn gàng hơn so với máy cường điệu có bính điển tích áp tương trợ , trống không gây tiếng ồn khó chịu cho người sử dụng. phóng đại hoạt động dựa trên role áp suất tự ngắt và công tắc áp suất, nhận tín sang nhượng bộ phận cảm biến vì sự thay đổi sức ép trong đường ống dẫn.

Máy cường điệu tăng áp tự động là váng bị luôn đc gắn trực nối vào màng màng bị máy giặt, máy nước nóng để dễ dàng cung cấp điều động chỉnh áp lực . bởi kích tấc của máy tăng áp tương đối nhỏ gọn , thành ra dễ dàng sử dụng."

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 28
Join date : 28/06/2014

Xem lý lịch thành viên http://diendanthammy.forumleaks.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết