tham mưu chọn mua máy cường điệu nước gia đình hiệu quả

Go down

tham mưu chọn mua máy cường điệu nước gia đình hiệu quả

Bài gửi by Admin on Fri Apr 10, 2015 2:47 pm

kiểu dáng đa dạng, chớ chi hợp lý
Theo anh Khánh, Trưởng phòng kinh dinh Công ty, chớ chi một chiếc máy phóng đại nước lèo cho gia đình bây giờ nay chỉ bằng 75-80% so với thời điểm cách đây vài năm, vì có khá nhiều hãng giới thiệu sản phẩm vào Việt Nam. Bên cạnh đó, một mệnh hãng dòng máy bơm nước thoả thích có công nghệ sản xuất và lắp ráp ngay trong nước và đưa ra những sản phẩm có giá rất cạnh tranh giành .
Loại máy 125W được chào bán với mức phải chi 590.000-850.000 đồng/máy. Một số mệnh nhãn hiệu mới như: Selton, Sena (made in Việt Nam), Shimizu (Indonesia), Leo (Liên doanh Việt - Ý) cũng đắt giá khá mềm , dưới 1 triệu đồng/máy. Máy cường điệu Wilo (Hàn Quốc) trước đây được nhiều người biết đến với nhãn hiệu cũ GoldStar, LG thì nay vẫn được nhiều người tin , chọn lọc vì đa dạng về chủng loại. Các loại máy có giá trên 1 triệu đồng là loại có công suất lớn (250W trở lên) hoặc máy Máy bơm tăng áp có xuất xứ từ bỏ các nước như: Nhật, Đức, Ý...
Chọn mua máy cường điệu
đầu tiên cần thi thể định rõ nguồn nước tại gia đình như: Hút nước tự đường ống lên bể, thổi phồng tự giếng, bể ngầm lên bình phẩm nước trên cao để chọn mua chiếc máy ăn nhập ,hoặc lấy ý kiến tư vấn của chuyên viên kỹ thuật tại các cửa đầu hàng .
Máy cường điệu DAB

+giờ trên thị trường máy phóng đại nước cho gia đình có hai loại đích thị là máy ly tâm và máy hút chân trống rỗng : Máy phóng đại chân trống có thể hút trực nối tiếp từ đường ống nước và phóng đại lên bể ở trên cao còn máy cường điệu ly tâm chỉ đẩy nước lên. Trong trường hợp vòi sen của gia đình bị yếu thì cần chọn mua máy cường điệu từ bỏ động máy bơm gia đình cũng thuộc làu loại chân trống không ) để gia tăng sức ép nước vốn yếu từ bỏ bể xuống vòi sen mê hoặc hút trực tiếp tục từ bỏ bể ngầm, vòi nước chính thị vào váng bị.
+Chiều cao của nhà (tính từ bỏ nơi đặt máy thổi phồng đến bể huyễn hoặc phẩm bình nước trên cao) cũng là một trong những hoàn cảnh nếu tính toán đến khi mua. Đối với nhà 2,3 tầng thông thường chỉ cần mua máy phóng đại 125W (với điều kiện nước hút dễ dàng tự bể ngầm huyễn hoặc đường ống nước mạnh). Nhà có đường ống yếu luôn 4,5 tầng thì chọn máy có công suất 250W bình thường 450W.
+Chọn loại phóng đại có độ cao thích hợp là yếu tố chẳng thể thiếu sau khi thoả thích tập kết được những yếu tố trên. năng thì chọn máy bơm có trị mệnh cao hơn 1,5 lần trị số phận thực tế là phù hợp (độ cao nhà là 10m thì chọn loại máy cường điệu có thể phóng đại nước lên độ cao khoảng 13-15m). Tùy theo dung lượng bể chứa lớn thường xuyên nhỏ nhưng chọn loại máy phóng đại có công suất và lưu lượng phù hợp .
+Theo một mệnh nhà Máy bơm nước tăng áp nhập khẩu máy cường điệu nước, trên thị trường hiện giờ nay có nhiều nhãn hiệu máy thổi phồng bị làm nhái, xuất xứ chủ yếu trường đoản cú Trung Quốc. Việc phân biệt quy hàng nhái rất khó khăn do hình dạng bên ngoài máy nhái làm rất tinh tướng , rất giống máy thật. Vậy khi mua người xài dùng cho nên yêu cầu cửa hàng phục đưa phiếu bảo hành của đích thị nhà sinh sản .
Khắc phục khi có sự cố gắng
Khi động cơ bị rò điện: rà soát chỗ tiếp dính dáng , dây dướng cuốn động cơ bị chạm vỏ máy, bị ẩm huyễn hoặc nước chảy vào hay trống rỗng ? giả dụ có, cần sấy khô huyễn hoặc tu sửa chỗ tiếp dính dấp .
Điện vào máy bơm song máy trống rỗng hoạt động có thể bởi điện áp nguồn quá yếu huyễn hoặc tụ điện trong mạch cuộn dính dấp phụ của dây dính cuốn động cơ bị hư hỏng cần thay tụ khác. huyễn hoặc cánh máy thổi phồng bị kẹt, hư , vỡ lở , bởi vì động cơ vòng bi bị mòn, cọ xát với bình diện buồng thổi phồng .
Máy cường điệu chạy tốt nhưng mà trống có nước chảy, có thể trống rỗng có nước vào đầu ống hút mê hoặc nguồn nước bị cạn, huyễn hoặc miệng ống nước bị tắc, gãy, cần rà soát và thay gắng . không máy bơm nước tăng áp thành thử để chạy lâu dễ gây bây giờ tượng cháy máy.
Máy có tiếng ồn, lượng nước thổi phồng ra chậm: Có thể do động cơ bị khô mỡ bôi trơn hoặc bị mòn, nước lọt vào cần giả dụ vệ đâm , bôi dù vòng bi .
Với giếng sâu dùng thổi phồng ly tâm, giá như mồi nước trước khi bơm , trùng van vỉ một chiều vào trước đường ống hút.
thành thử lắp thêm một bồn nước (dung điển tích theo nhu cầu), đặt trên cao để ổn định tạo sức ép nước trong nhà và phòng khi qua đời nước.
trùng máy đúng cách để đạt được hiệu quả tốt nhất
trùng đặt máy càng gần nguồn nước càng tốt, cố gắng định máy, tránh để máy rung khi hoạt động.
Mồi nước đúng theo sự chỉ dẫn .
Đầu hút của vòi bơm đặt cao hơn đáy và xa thành giếng, có lưới để tránh rác làm nghẹt ống hút.
lắp đường ống nước ra nếu đúng đường kính của máy phóng đại , trống để gấp khúc giảm hiệu suất của cường điệu , ở đầu ra của phóng đại thường xuyên gắn thêm một khóa để tiện việc điều chỉnh hoặc sửa chữa máy.
Các đường ống dẫn vào, ra giá như kính tránh rò rỉ.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 28
Join date : 28/06/2014

Xem lý lịch thành viên http://diendanthammy.forumleaks.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết