thủ pháp nâng cơ mặt bằng chỉ xinh như sao Hàn

Go down

thủ pháp nâng cơ mặt bằng chỉ xinh như sao Hàn

Bài gửi by Admin on Sat Dec 06, 2014 10:44 am

Trước kia, khi nói đến nâng cơ mê hoặc cang da mat bang chi vang 24k, chị em thường xuyên nghĩ đến các biện pháp can thiệp chuyên sâu như giải phẫu thẩm mỹ loại bỏ mỡ thừa hoặc cắt bỏ da thừa. nhưng nay, với sự tiền tiến của công nghệ thẩm mỹ, chị em có thể dễ dàng xử lý khuôn mặt bị chảy xệ, loại bỏ các nếp nhăn giúp trẻ hóa gương mặt 10 tuổi và cho công hiệu lâu dài.


Khuôn phương diện trẻ hóa 10 tuổi sau khi cang da mat bang chi vang 24k mặt bằng chỉ.
Công nghệ này trống không chỉ có tác dụng nâng cơ bình diện , má, cằm, da cổ, loại bỏ các nếp nhăn tại các vùng như: vùng trán, khoé mắt, khoé miệng, nọng cằm, vùng cổ... còn tạo dáng khuôn bình diện hình chữ V thon gọn gàng song song dẫn giải độc, tái hiện làn da sáng bóng, mịn tơ màng , già trẻ tự nhiên . Kỹ thuật nâng cơ mặt bằng chỉ hiện hết sức trên gắng giới hiện nay được vận dụng tại Korean Beauty Center biện pháp này sử dụng một loại chỉ đặc biệt đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đây là loại chỉ có các ngạnh nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạnh này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ, đan thành màng lưới dưới da cả tầng nông và tầng sâu của cân cơ SMAS (Superficial Musculoaponeurotic System). Chỉ dùng trong thủ pháp này là loại chỉ từ tiêu pha chuyên dụng để căng da, bởi vì đó trống rỗng phải cắt chỉ.Kỹ thuật cang da mat bang chi vang 24k bình diện bằng chỉ được nhiều sao Hàn tin dùng.
Căng da bình diện bằng chỉ hạn vận chế tối đa tác động dao kéo lên bình diện nên hầu như không xảy ra biến chứng. thời gian thực hiện tương đối nhanh, khoảng tự 45-60 phút. thủ pháp này không phải phẫu thuật thành ra không gây sưng nề, không đau, thời gian hồi phục từ 7 -10 ngày sau. hiệu quả có thể thấy rõ sau khi căng da mặt bằng chỉ, đặc biệt công nghệ này có ưu điểm là cầu mong tự nhiên .

thủ pháp này có thể thực bây giờ trên tất , huyễn hoặc một phần của khuôn phương diện . Với những người còn trẻ, chỉ cần thực hiện một huyễn hoặc 2 vùng trên phương diện . công hiệu căng da bình diện cang da mat bang chi vang 24k có thể kéo dài 5-10 năm. Công nghệ này là chọn lọc cho những khách đầu hàng trông muốn lấy lại nét trẻ trung nhưng ngại đụng chạm dao kéo, trống rỗng giá như chịu đớn đau thường tắt thở thời gian phục hồi .

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 28
Join date : 28/06/2014

Xem lý lịch thành viên http://diendanthammy.forumleaks.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết