Bí quyết phẫu thuật nâng mũi S line SaiGon

Go down

Bí quyết phẫu thuật nâng mũi S line SaiGon

Bài gửi by Admin on Wed Nov 19, 2014 3:07 pm

không chỉ riêng gì người Việt Nam, 30% mệnh người Á Đông có xương bè rộng, đầu mũi thấp, thậm chí hếch. ước muốn có một chiếc mũi xinh là nằm mơ áng chừng chung của rất nhiều đàn bà . Mũi đẹp là phẫu thuật nâng mũi mũi có dáng thanh mảnh thon gọn gàng thiên nhiên , chạy từ gốc mũi đến đầu mũi. Với sự phát triển chóng vánh của công nghệ kỹ thuật hiện giờ cực kì , để bắt kịp với khuynh hướng của thời hết sức , mũi S line như áp điệu quyết được cơn khát làm xinh xắn này.
Dưới đây là cuộc trao đổi với bác sĩ, người thoả từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phau thuat nang mui tạo hình khuôn phương diện , nâng mũi S line, và hả được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc.
- giả dụ hiểu cầm cố nào mũi S line đẹp ? - Mũi S line là mũi có độ cong hình chữ S chạy trường đoản cú góc trán mũi đến đầu mũi. tía điểm quan yếu tạo mũi S line là điểm lông mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi. Nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc cho thấy rằng mũi dạng chữ S nhưng mà người ta gọi đường nét S-line là mũi đẹp thiên nhiên . Một chiếc mũi xinh xắn theo tiêu chuẩn mực HQ thì chân mũi hợp với đầu mũi giá như có độ nghiêng hợp lý.
bình thường , từ bỏ chân mũi đến đầu mũi thì phải có độ nghiêng trường đoản cú 15-20 độ, mà lại như vậy đầu mũi giả dụ dài ra một tẹo mới tạo được độ nghiêng. nếu như đầu mũi không dài ra thì sẽ tạo độ nghiêng từ bỏ chân mũi đến đầu mũi 0 độ như vậy chưa đúng với tỷ lệ cần thiết . - phẫu thuật nâng mũi S line như cố nào? thời kì phẫu thuật là bao lâu?


- giải phẫu thẩm mỹ mũi phau thuat nang mui S line có 4 tiêu pha chí: mũi có hình dạng chữ S (muốn vậy thì sóng mũi nhân tạo nếu là sóng có đường nét chữ S), sụn mũi này là sụn mũi cao cấp nhất giờ nay nhưng mà các thầy thuốc thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên sử dụng (sụn có nhiều kích ưa thích khác nhau, rất ăn nhập cho từng dáng mũi), đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân (bảo đảm mũi trống bóng đỏ, trống lộ sóng năng cảm giác rát buốc khi ở sứ lạnh), đầu mũi cao và tạo hình trạng chữ A, trụ mũi và 2 cánh mũi sẽ tạo 2 lỗ mũi thành hạt chanh tương xứng . Đầu mũi nếu dài, trống không bị ngắn hay hếch.
Đây là phẫu thuật nâng mũi đặc điểm quan trọng nhất nhưng mà chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ mũi S line mới giải quyết được. Đây là kỹ thuật mổ tinh vi , đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm. giải phẫu được thực bây giờ dưới hình thức gây chiêm bao toàn thân. Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát mắng trước khi phẫu thuật . thời gian nâng mũi S line trung bình tự 1 tiếng rưỡi tới 2 tiếng.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 28
Join date : 28/06/2014

Xem lý lịch thành viên http://diendanthammy.forumleaks.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết